Sunday, 03/12/2023 - 14:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh xây dựng môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ trong nhà trường

Thực hiện công văn số 887/SGDĐT ngày 6 tháng 10 năm 2022 của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Công văn số 497/PGDĐT -THCS ngày 13 tháng 10 năm 2022 của PGD đào tạo Thái Thụy về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ trong nhà trường. 

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2022 trường THCS Thụy Xuân Tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ trong nhà trường với sự tham gia của các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn xã Thụy Xuân, đội ngũ CBGV và học sinh toàn trường.

 

 

Ngoại ngữ nói chung đặc biệt là Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là phương tiện hữu ích phục vụ giao tiếp và trao đổi về kinh tế, văn hóa, chính trị, ... góp phần đưa đất nước phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, nhất là trong giai đoạn hiện nay chúng ta đang đứng trước nhiều cơ hội rộng mở nhưng cũng không ít thách thức do cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như kỷ nguyên số mang lại.

 

 

Buổi lễ phát động là một hoạt động ý nghĩa góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học Tiếng Anh tại nhà trường. Thông qua chương trình các em có cơ hội được đẩy mạnh khả năng tự tin giao tiếp Tiếng Anh của mình qua nhiều hoạt động của CLB Tiếng Anh được các thầy cô triển khai cụ thể tới các lớp hàng tháng.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động 

Tiết mục múa hát của các em HS lớp 6A

 

Đồng chí Vũ Thùy Linh - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Thụy Xuân tặng hoa chúc mừng 

 

 

Lượt xem: 238
Tác giả: Trường THCS Thụy Xuân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 125
Năm 2023 : 6.316