Monday, 21/09/2020 - 02:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; Thực hiện Quyết định số 2480/QĐ-UBND, ngày 21/08/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về Khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Thái Thụy, của chính quyền địa phương ; sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, thầy và trò trường THCS Thụy Xuân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2020 - 2021.

Về dự buổi lễ có đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND xã Thụy Xuân do đồng chí Lê Xuân Hưng – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn; đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đối với các em học sinh nghèo vượt khó. Các đại biểu đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò trường THCS Thụy Xuân.

Đ.c Lê Xuân Hưng – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò trường THCS Thụy Xuân thể hiện. Tiếp đó, trường cũng chúc mừng và chào đón 92 em học sinh vừa hoàn thành chương trình Tiểu học trở thành những tân học sinh.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò trường THCS Thụy Xuân thể hiện

Trong diễn văn Khai giảng, cô Vũ Thị Hồng Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhấn mạnh đến đặc điểm tình hình năm học mới trong hoàn cảnh dịch covid – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời cô cũng nêu bật nhiệm vụ học tập của các em học sinh, nhắc nhở các em tiếp tục nêu cao truyền thống hiếu học, vượt qua khó khăn để vươn tới đỉnh cao tri thức.

Cô Vũ Thị Hồng Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng, các nhà hảo tâm (dòng họ Hoàng Nguyễn và Lê Văn ở Thụy Xuân, Siêu thị điện máy Huy Tuân ở thị trấn Diêm Điền,…) đã trao phần quà giá trị cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trao quà học sinh nghèo vượt khó

Buổi Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường đã báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Chúc thầy và trò trường THCS Thụy Xuân một năm học mới thành công !

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 382
Năm 2020 : 6.164