Friday, 02/12/2022 - 16:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THCS THỤY XUÂN

Sáng 5/9/2022 Trường THCS Thụy Xuân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

 

Về dự lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, công ty doanh nghiệp cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí từng bừng phấn khởi của hàng triệu con dân đất Việt kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 và đặc biệt nhà trường vừa chào đón sự trở về sau 25 năm của cựu học sinh K82 với nhiều tình cảm trân quý, xúc động thân thương đậm nghĩa tình thầy trò, tình bạn. Hòa cùng với niềm vui ấy thầy và trò trường THCS Thụy xuân quyết tâm nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Trong năm học mới nhà trường tiếp tục cải cách hành chính, đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lý và dạy học chuẩn bị tốt các điều kiện huy động mọi nguồn lực, tăng cường cơ sở vật chất trường học đáp ứng yêu cầu chương trình GDPT 2018 và yêu cầu xây dựng trường chuẩn Quốc gia, xây dựng Nông thôn mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho học sinh góp phần thực hiện thắng lợi chủ đề năm học: " Đoàn kết sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới trong năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh khai giảng

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Thụy Xuân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 62
Năm 2022 : 90.457