Saturday, 08/08/2020 - 06:52|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ KỶ NIỆM NGÀY 26/3 TRƯỜNG THCS THỤY XUÂN

Nhằm bồi dưỡng Đội viên ưu tú vào Đoàn và nâng cao chất lượng Đoàn viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019); Ban chấp hành Đoàn trường THCS Thụy Xuân đưa ra kế hoạch tổ chức Kết nạp cho 33 đoàn viên mới vào sáng ngày 26/3/2019.

Thành phần tham dự gồm: Ban giám Hiệu nhà trường, đồng chí Bùi Ngọc Tân Phó bí thư đoàn TNCS HCM xã Thụy Xuân, các đồng chí GVCN khối 9 cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường và 33 em đội viên ưu tú.

Sau một thời gian được chi đoàn nhà trường bồi dưỡng và rèn luyện, đến nay các em đã trưởng thành và đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ chính thức của đoàn TNCS HCM. Các em là những nhân tố mới, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn TN và của nhà trường.

Năm 2020 : 5.462