Saturday, 08/08/2020 - 06:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

Lễ kết nạp đoàn viên - THCS Thụy Xuân

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm học 2019 – 2020, với cái nắng gay gắt của mùa hè, cái rực rỡ của hoa phượng và tiếng ve ngân nga,… Sáng ngày 19 – 06 – 2020, được sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã, của Chi bộ trường THCS Thuỵ Xuân, Chi đoàn trường THCS Thụy Xuân long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho các em HS lớp 9. Đây là những em đội viên ưu tú, có nhiều tiến bộ, cố gắng và đạt thành tích cao trong học tập cũng như rèn luyện đạo đức.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đoàn xã Thụy Xuân ; cô Vũ Thị Hồng Xuân – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Trịnh Thị Hường – Chủ tịch Công đoàn ; các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 và các thầy cô là đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nhà trường.

Buổi lễ được bắt đầu với các tiết mục Văn nghệ chào mừng do các em đội viên trong đội Văn nghệ của nhà trường thể hiện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

Đồng chí Nguyễn Duy Tiến – Bí thư Chi đoàn điều hành buổi lễ, thông qua chương trình làm việc. Thay mặt BCH Chi đoàn, Đồng chí Bí thư Chi đoàn cũng nêu tóm tắt nhận xét về quá trình học tập và phấn đấu của các đồng chí thanh niên.

Thay mặt BCH Đoàn xã Thụy Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Đoàn xã lên thông qua quyết định kết nạp Đoàn viên và danh sách 51 đồng chí đoàn viên mới.

 

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn là niềm vinh dự vô cùng lớn lao, đồng chí Nguyễn Thị Hậu đã đại diện cho 51 đồng chí đoàn viên đọc lời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn, xứng đáng tiếp nối vẻ vang những chiến công của thế hệ trẻ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Hậu đọc lời hứa

Thay mặt BCH Chi đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Ánh hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Bí thư Đoàn xã, cô giáo Vũ Thị Hồng Xuân – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên thanh niên mới. Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là ra sức học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hai kì thi sắp tới ; đồng thời tham gia tích cực vào các phong trào thanh thiếu nhi trong nhà trường cũng như tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư đoàn xã phát biểu

Cô Vũ Thị Hồng Xuân – Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu

Buổi lễ kết thúc trong niềm tự hào, hân hoan, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên mới.

                                                                                                 BCH Chi đoàn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 73
Năm 2020 : 5.462