Friday, 02/12/2022 - 16:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN – NĂM HỌC 2021-2022 

Trường THCS Thụy Xuân

 LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN – NĂM HỌC 2021-2022    

 

 Hòa chung với không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), hướng tới chào mừng Đại hội đoàn xã Thụy Xuân nhiệm kỳ 2022-2027, chi đoàn trường THCS Thụy Xuân tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho các đội viên ưu tú.

     Việc bồi dưỡng, kết nạp đoàn cho đội viên trong nhà trường nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị để tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Thụy Xuân, chi bộ THCS Thụy Xuân, ngày 13 tháng 3 năm 2022 chi đoàn THCS Thụy Xuân long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 63 đội viên ưu tú.

 Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

- Đồng chí : Lê Thị Nhung – Phó Bí thư Đoàn xã Thụy Xuân.

- Đồng chí : Vũ Thị Hồng Xuân -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

- Đồng chí Nguyễn Văn Ánh- Bí thư Đoàn trường

- Về phía Chi đoàn Trường THCS Thụy Xuân có các đồng chí Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên trong chi đoàn trường cùng các bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp Đoàn.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên: 

 

Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

 

 

 Phần chào cờ

 

Đồng chí Lê Thị Nhung – Phó Bí thư đoàn xã Thụy Xuân tặng hoa chúc  mừng đại hội

 

Đoàn viên mới

 

 

 

Đồng chí Vũ Thị Hồng Xuân lên phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 62
Năm 2022 : 90.457