Friday, 02/12/2022 - 17:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

Câu lạc bộ STEAM Trường THCS Thụy Xuân

Chủ nhiệm CLB: Thầy Nguyễn Văn Sơn

Thành viên tham gia: Thầy Nguyễn Văn Ánh

                                 Thầy Nguyễn Xuân Điệp

                                 Cô: Lại Thị Thuy

                                 Cô: Vũ Thị Hoài

Cùng các em học sinh trong Câu lạc bộ.

CLB là một hình thức học tập STEAM vô cùng bổ ích, thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ ở mọi lứa tuổi. Học tập STEAM đối với học sinh của trường THCS Thụy Xuân do điều kiện trang thiết bị còn thiếu thốn song cũng đã thu hút được sự thích thú của một nhóm học sinh có sự đam mê với khoa hoạc kỹ thuật. Tại đây, học sinh vừa được học các kiến thức của 5 bộ môn ( Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học ), vừa được ứng dụng qua các hoạt động nhóm, hoạt động thực hành bổ ích.

Câu lạc bộ STEAM Robotic là nơi giao lưu, học hỏi, rèn luyện và phát triển của năng lực của các bạn nhỏ theo đuổi phương pháp giáo dục STEAM.Với chương trình học tập  đầu có thể đáp ứng yêu cầu học tập, thực hành của các em . Điều quan trọng nhất của học sinh thời đại 4.0 là cần được tiếp xúc làm quen với ngôn ngữ lập trình từ cơ bản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và STEAM robot là bộ môn giúp các em làm được điều đó.

Khi học tập tại câu lạc bộ STEAM robot, học sinh sẽ được tiếp cận với những vấn đề thực tiễn và học cách giải quyết chúng. Điều này giúp việc học của trẻ không còn nhàm chán, “xa vời”mà phát triển các kỹ năng về tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề, cho phép trẻ dễ dàng tự học và giải trí một cách tối ưu nhất,các em có thể vận dụng những kiến thức được học để áp dụng vào đời sống một cách dễ dàng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 62
Năm 2022 : 90.457