Saturday, 20/04/2024 - 01:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 TRƯỜNG THCS THỤY XUÂN

Thực hiện hiệu quả việc phòng, chống dịch bệnh và công tác dạy học tại các nhà trường Trường THCS Thụy Xuân đã chủ động mua sắm và làm tốt công tác XHH, bổ sung các trang thiết bị, vật tư y tế (máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay, khẩu trang dự phòng…), tăng cường cơ sở vật chất (bố trí phòng cách ly, lắp đặt bổ sung các bồn/chậu/vòi rửa tay…) phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch.

Yêu cầu 100% CBGV, HS đến trường phải đeo khẩu trang; thường xuyên vệ sinh trường lớp, cảnh quan trường học đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Phân công CBGV làm tốt việc đo thân nhiệt, sát khuẩn cho GV, HS trước khi vào trường.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2024 : 2.652