Friday, 02/12/2022 - 16:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Xuân

CHUYÊN ĐỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC - THCS THỤY XUÂN

Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống.

Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước. Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Thời gian nghỉ hè của các em học sinh đang tới gần, nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy mỗi chúng ta cần có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước.

Để các em thực sự có một kì nghỉ hè an toàn và bổ ích sau một năm học, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Trường THCS Thụy Xuân tổ chức buổi chuyên đề "Phòng tránh tai nạn đuối nước" do thầy giáo Phạm Văn  Khởi thực hiện vào buổi chào cờ sáng thứ hai ngày 25/4/2022 với sự tham dự của toàn thể CBGV, NV và học sinh trong trường.

Qua buổi chuyên đề các em biết được nguyên nhân gây ra đuối nước. Đồng thời có cách phòng tránh và xử lý một cách tốt nhất về tai nạn đuối nước.

Một số hình ảnh minh họa

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 62
Năm 2022 : 90.457